FRALUX PERFUME

Thương hiệu bán lẻ nước hoa chuyên dòng nổi tiếng

Với Fralux Perfume, chuẩn đầu tiên cho bất cứ chai nước hoa nào đó chính là Hương Thơm, được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành và khách hàng của chúng tôi.

Fralux Perfume được thành lập vào cuối năm 2018, bởi nhóm lãnh đạo trẻ trung, đều rất yêu thích nước hoa, với mong muốn mang đến cho khách hàng những chai nước hoa chính hãng, có mùi hương thực sự tuyệt vời, những sản phẩm đang hot trên thị trường, tư vấn trung thực 100% theo đúng nhu cầu của bạn.

Ý tưởng và định hướng của Fralux bắt đầu từ khi một trong ba nhà sáng lập, người thường xuyên mua nước hoa online trong nhóm nhưng gần như không tìm được bất cứ mùi hương nào ưng ý. Hầu hết những chai nước hoa được tư vấn khi mua online đều không nổi tiếng hoặc không đủ thơm.

Sau khi tìm hiểu nguyên do, nguyên nhân của những rắc rối trên là vì chữ “online”, không đến nơi thử mùi thì khó có thể mua được chai nào ưng ý. Rào cản lớn nhất là có quá nhiều nước hoa, sở thích mỗi người mỗi khác, người tư vấn thì không thể nắm hết, chưa kể, các nơi bán đều muốn đẩy những mặt hàng mang lại lợi ích cho họ.

Vậy nên, nhóm sáng lập tự hỏi, tại sao mình không tạo nên một shop nước hoa, nơi dùng chữ tâm, sự chuyên nghiệp về hương thơm, để mang đến cho khách hàng mua nước hoa online những mùi hương tốt nhất cho họ, cho phép đổi trả thoải mái, bất kể giá trị. Khách hàng chỉ việc ngồi ở nhà và đặt hàng, không phải đến tận nơi, không mất thời gian.

Buổi ban đầu, Fralux Perfume hợp tác với các đơn vị nhập khẩu để phân phối những đơn hàng sỉ cho các shop nước hoa trên toàn quốc, không lâu sau đó, chúng tôi bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực bán lẻ nước hoa.

Khách hàng của Fralux Perfume được tiếp xúc trực tiếp với đầu nguồn phân phối, không qua trung gian, vì thế, mức giá của chúng tôi rất ổn định, hàng hóa đảm bảo chính hãng.

1) Chỉ bán các loại nước hoa có hương thơm được tuyển chọn kỹ lưỡng, danh tiếng và đẳng cấp thế giới.

2) Nước hoa chính hãng 100%, phát hiện giả đền gấp 10 lần.

3) Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực.

4) Đóng gói hiện đại, sang trọng.

5) Đầy đủ chính sách, nhiều ưu đãi và hậu mãi khách hàng hấp dẫn, uy tín.

Xem Nước Hoa Tại Đây