Nước hoa giá gốc tận nguồn bán buôn | CHÍNH HÃNG 100%

nuoc hoa serge lutens jeux de peau fralux perfume 14

Vài chục nghìn một lọ nước hoa, bạn tin đó là nước hoa giá gốc? Sai lầm hoàn toàn! Nước hoa giá gốc tận nguồn bán buôn cũng không thể có mức giá như thế, dù chỉ có 5ml.

Nước hoa giá gốc mua ở đâu tận nguồn bán buôn sỉ?

Để tiếp cận nguồn hàng giá gốc hoặc giá sỉ, đòi hỏi bạn phải mua hàng với số lượng hoặc giá trị nhất định. Trong khi hầu hết nhà cung cấp khác yêu cầu mỗi lần phải mua ít nhất 5-10 chai, tại Fralux Perfume, để mua với giá gốc, giá sỉ số lượng bắt buộc chỉ từ 3 chai.

Đặc biệt, Fralux Perfume có chế độ ưu đãi dành riêng cho khách hàng ít vốn hoặc khách muốn mua dùng, chỉ cần đặt mua 3 chai (có thể không cùng loại), bạn sẽ được mua với giá sỉ ngay.

Nước hoa Dior giá gốc tận nguồn bán buôn

Nước hoa Dior Sauvage giá gốc tận nguồn bán buôn tại Fralux Perfume

Các loại nước hoa MAISON MARGIELA Replica giá gốc tận nguồn bán buôn tại Fralux Perfume

Các loại nước hoa MAISON MARGIELA Replica giá gốc tận nguồn bán buôn tại Fralux Perfume

Hoạt động từ 2019 đến nay, Fralux Perfume tự hào là Đại lý nước hoa lớn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi trực tiếp cung cấp nước hoa giá gốc đảm bảo chính hãng chất lượng để bạn có thể phát triển kinh doanh riêng.

Số lượng hoặc giá trị đơn hàng càng lớn, khách hàng lâu năm, giá càng rẻ, nếu đạt mốc 30 triệu/đơn, bạn chắc chắn sẽ được mua với mức giá gốc tận nguồn, đảm bảo chính hãng tại Fralux Perfume.

Đặt mua nước hoa giá gốc:

☎ Hotline 24/7: 0932 65 10 26
✉ Email: lienhe@fraluxperfume.com

Lưu ý khi bạn muốn mua nước hoa giá gốc/giá sỉ

Mong muốn mua được nước hoa giá gốc không chỉ riêng khách sỉ mua buôn mà còn có khách lẻ mua dùng. Tuy nhiên, ham giá rẻ hơn rất dễ lọt bẫy mua phải nước hoa giả đang tràn lan trên thị trường.

dai ly nuoc hoa gia si le labo city fralux perfume 2

Nước hoa Le Labo fullbox Fralux Perfume chuẩn bị giao cho khách sỉ mua buôn tại Đà Nẵng

Những kết quả bạn tìm kiếm top đầu trên mạng chưa chắc là đã bán hàng thật, tốt hơn hết, nước hoa giá gốc dù mua ở đâu, bạn vẫn phải xem lại sự hợp lý về giá của chúng.

Là đơn vị lớn, uy tín kinh doanh nước hoa giá sỉ tại Việt Nam, Fralux Perfume khẳng định không thể có những chai Chanel, Gucci, Burberry… dung tích 100ml giá chỉ vài chục vài trăm nghìn. Thậm chí, hàng mini 5ml hay tự chiết 10ml cũng không có giá vài chục nghìn.

Tùy theo phân khúc thương hiệu mà giá sỉ sẽ thay đổi. Ví dụ, vào năm 2021, cho mỗi 100ml, các dòng nước hoa niche như DIPTYQUE, MAISON MARGIELA, CREED, LE LABO,… sẽ dao động từ 2-7 triệu, các dòng nước hoa designer cao cấp như Chanel, Gucci, Hermès, YSL,… sẽ khoản 2-3 triệu, các dòng nước hoa designer tầm trung như Marc Jacobs, Versace, D&G… sẽ khoản 1.5-3 triệu. Các dòng bình dân như CK, Elizabeth Arden, Moschino … giá sỉ có thể từ 600k.

Hàng giả được làm từ hóa chất rẻ tiền nên giá cũng rẻ. Mùi hương thường tương tự mùi cuối của loại mà chúng nhái chứ không phân tầng hương theo thời gian. Ngửi kỹ sẽ thấy mùi cồn, hóa chất, cảm giác đắng hoặc ngọt đắng, khó chịu.

Quay lại với nước giá chính hãng giá gốc, tất nhiên, nếu mua rất nhiều, mức giá có thể tốt hơn ví dụ giá sỉ nêu trên, tùy vào chương trình hay chế độ của mỗi nơi, nhưng đừng bao giờ tin những món hàng được mua với “giá gốc” quá khác những ví dụ trên của Fralux Perfume.

Nếu bạn là khách lẻ có nhu cầu mua nhiều để dùng, bạn chỉ cần đặt mua từ 3 chai là có thể nhận được mức giá sỉ của Fralux Perfume. Giá sỉ cũng được áp dụng cho đơn chiết nếu hóa đơn đạt giá trị nhất định.

Chúng tôi đồng thời còn là nhà cung cấp cho nhiều đại lý nước hoa giá sỉ khác trên thị trường, nên hiểu rất rõ giá gốc của sản phẩm là như thế nào. Nếu bạn cần mức giá hấp dẫn và nhập hàng số lượng lớn, đừng ngần ngại liên hệ: 0932 65 10 26

Fralux Perfume

116 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

12 thoughts on “Nước hoa giá gốc tận nguồn bán buôn | CHÍNH HÃNG 100%

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.