I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Fralux Perfume luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Giao hàng miễn phí áp dụng:

 • Cho tất cả đơn hàng tổng giá trị > 500.000 đồng (bao gồm đơn hàng khuyến mãi).
  Ngoài các điều kiện giao hàng miễn phí trên, khách hàng vui lòng thanh toán phí giao hàng theo phân vùng (đã trợ giá):

  Khu Vực Trị Giá Đơn Hàng Phí Thanh Toán
  1 Quận nội thành Hồ Chí Minh ≤ 500.000đ 25.000đ
  2 Nội thành Hà Nội và các huyện thuộc Hồ Chí Minh, Hà Nội ≤ 500.000đ 30.000đ
  3 Các tỉnh khác ≤ 500.000đ 35.000đ

Trường hợp quý khách hàng cần giao nhanh trong ngày đối với các huyện thuộc TPHCM vui lòng thanh toán phí 50.000 cho đơn hàng ≤ 500.000.

 • Hàng đã đặt mua, được công ty giao đến nơi mà khách hàng không nhận hàng (lý do từ khách hàng) khách hàng vui lòng thanh toán tiền vận chuyển 50.000đ.

Thời gian nhận hàng:

Tính từ thời điểm công ty xác nhận đơn hàng cho khách hàng, khách hàng sẽ được giao hàng trong khoảng thời gian như sau:

 • Khách hàng ở tại nội thành Hồ Chí Minh nhận hàng trong vòng 2 đến 6 giờ.
 • Khách hàng ở tại các huyện thuộc Hồ Chí Minh nhận hàng trong vòng từ 6 đến 48 giờ.
 • Khách hàng ở tại các tỉnh thành khác nhận hàng trong vòng từ 3-5 ngày (không tính T7, CN, Lễ, Tết)

Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận hàng nhanh, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số điện thoại Hotline. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho khách hàng, tuy nhiên mọi chi phí phát sinh cho việc giao hàng nhanh, quý khách hàng vui lòng thanh toán.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 • Cùng với cam kết bán hàng chính hãng, Fralux Perfume cam kết HOÀN TIỀNĐỀN GẤP 10 LẦN nếu KH chứng minh được Fralux Perfume bán hàng giả.
 • Sản Phẩm Được Bảo Hành Trọn Đời Về Mùi Hương & Tư Vấn Hỗ Trợ Tận Tình Giải Quyết Sự Cố.

Điều kiện bảo hành:

 • Có Hóa đơn kèm Tem Fralux Perfume trong thời hạn 15 ngày tính từ ngày in/ghi trên phiếu.
 • Còn nguyên vẹn Tem Fralux Perfume nếu mua hàng nguyên seal, chai, hộp và seal còn nguyên vẹn không bị rách cấn móp, dơ bẩn.
 • Không bể, nứt, trầy xước, không hao hụt quá 2% nước trong chai, nếu là hàng tester hoặc chai mini không bị tác động can thiệp bên ngoài, sản phẩm còn Tem Fralux Perfume, còn hộp nguyên vẹn không móp, rách, trầy xước.
 • Khách hàng đã sử dụng và bảo quản đúng theo hướng dẫn.
 • Sản phẩm phải là nước hoa có vòi xịt cố định trên chai.

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

THỜI HẠN ĐỔI SẢN PHẨM: 30 ngày kể từ ngày mua hàng ở bất kì cửa hàng nào của hệ thống Fralux Perfume. (Lưu ý: Chỉ đổi sản phẩm 1 lần, vui lòng đổi hàng sau 12h trưa)

1. Điều kiện đổi hàng:

 • Có Hóa đơn kèm Tem Fralux Perfume trong thời hạn 30 ngày tính từ ngày in/ghi trên phiếu.
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn không bể, nứt, trầy xước, không bị tác động can thiệp bên ngoài, sản phẩm còn tem Tem Fralux Perfume, còn hộp nguyên vẹn (bao gồm hộp bên ngoài, hộp chống sốc bên trong và bao nilon bên ngoài nếu có) không móp, rách, trầy xước.
 • Khách hàng đã sử dụng và bảo quản đúng theo hướng dẫn.
 • Sản phẩm có vòi xịt cố định trên chai 2, vòi xịt không bị hư hại. Phí đổi hàng:
 • Hàng giá trị trên 2 triệu thu phí 10% trên giá mua đối với hàng đã mở nắp và sử dụng. Hàng giá trị dưới 2 triệu thu phí 200.000 đồng đối với hàng đã mở nắp và sử dụng.
 • Không thu phí đối với trường hợp khách hàng chưa sử dụng và còn nguyên vẹn. Sản phẩm đổi lại là sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua. Trường hợp sản phẩm đổi lại có giá trị cao hơn giá trị sản phẩm đã mua thì khách hàng có trách nhiệm bù số tiền chênh lệch.

2. Điều kiện trả hàng:

Sản phẩm mua rồi, khách hàng vui lòng không trả hàng nếu không phải lỗi của công ty.

Các trường hợp từ chối bảo hành/đổi trả hàng:

 • Sản phẩm không còn nguyên vẹn (chai và hộp) và đã sử dụng quá 2% nước trong chai, không còn tem Tem Fralux Perfume hoặc tem Tem Fralux Perfume bị rách, biến dạng,  không còn hóa đơn.
 • Quá thời hạn bảo hành quy định.
 • Không sử dụng và bảo quản nước hoa đúng theo hướng dẫn.
 • Lỗi chai/vòi xịt do nhà sản xuất
 • Không bảo hành đối với sản phẩm nước hoa dạng lăn, không có vòi xịt cố định trên chai như Ck one, Ck be, Ck one shock, Ck all, Kilian và các nước hoa nội địa Suddenly Madame Glamour, Adidas, Lomani, Playboy, Lively, Rasasi, … xịt toàn thân, lăn khử mùi, sữa tắm, dưỡng thể, và nước hoa xe hơi …

IV. CHÍNH SÁCH CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Fralux Perfume hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại https://fraluxperfume.com/lien-he để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật thông tin được thuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013.

Khách hàng đăng ký thông tin hồ sơ cá nhân tại website của Fralux Perfume là đồng ý với các điều khoản và điều kiện thành viên của Fralux Perfume. Cụ thể như sau:

1. Mục đích: quy định rõ thỏa thuận người sử dụng website khi đăng ký mua hàng hoặc thành viên của website này. Thành viên đăng ký tài khoản trong https://fraluxperfume.com là người đã đăng ký tài khoản sử dụng theo các bước quy định của Fralux Perfume và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Khi quý khách đăng ký thành viên trên website, thông tin thu thập của chúng tôi bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Địa chỉ giao hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin: những thông tin chúng tôi thu thập như trên chỉ dùng cho việc cung cấp các thông tin bán hàng, giao hàng, xử lý đơn hàng, giao dịch thanh toán trực tuyến,  chương trình khuyến mại, dịch vụ của công ty đối với khách hàng. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về họ tên, địa chỉ, điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc đối tác của chúng tôi để giao hàng cho quý khách.

3. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

4. Thành viên sau khi đăng ký phải có trách nhiệm tự quản lý tài khoản, mật khẩu và thông tin cá nhân của mình.

5. Trong trường hợp công ty chúng tôi xác nhận được thành viên vi phạm những điều dưới đây, chúng tôi có thể ngừng, hoặc hủy bỏ tư cách sử dụng tài khoản của thành viên đó, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh do việc ngừng, hoặc hủy bỏ như trên gây ra. Trong trường hợp thành viên gây tổn hại đến lợi ích của công ty chúng tôi, hoặc người thứ ba do vi phạm những điều nêu dưới đây, thì thành viên vi phạm phải có trách nhiệm bồi thường những tổn hại đó.

 • Đăng ký thông tin không đúng sự thật khi đăng ký thành viên.
 • Có các hành vi vi phạm pháp luật, quy định này.
 • Sử dụng tài khoản và mật khẩu vào mục đích bất chính, hoặc cho người thứ ba sử dụng.
 • Gây tổn hại đến công ty chúng tôi
 • Những hành vi mà công ty chúng tôi cho rằng không phù hợp

6. Cơ chế gửi khiếu nại dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại  web bán hàng và khuyến mại Fralux Perfume. Khi tiếp nhận những phản hồi này, web bán hàng và khuyến mại Fralux Perfume sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, web bán hàng và khuyến mại Fralux Perfume sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

7.  Công ty có thể thay đổi thỏa thuận/chính sách, khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải lên https://fraluxperfume.com, và sau khi đăng lên coi như thỏa thuận đó có hiệu lực. Trong trường hợp có thay đổi hoặc cập nhật thông tín/chính sách, nếu thành viên sử dụng dich vụ thì chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các thỏa thuận đó.

8. Thông tin khách hàng được lưu trữ trên server riêng của công ty và Công ty được phân quyền/ủy quyền để quản lý và bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi còn sử dụng bảo mật giao thức truyền (https) để đảm bảo bảo mật tài khoản tốt nhất cho người dùng đăng ký, chống xâm nhập qua đường truyền để đánh cắp mật khẩu, thông tin. 

9. Tất cả Thông tin khách hàng được thu thập bảo quản lưu trữ tại Fralux Perfume.

10. Thông tin mua hàng, thông tin cá nhân/tổ chức tại web bán hàng và khuyến mại Fralux Perfume được bảo mật và không được công bố cho bên thứ ba. Fralux Perfume cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

11. Fralux Perfume cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

12. Fralux Perfume cam kết chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

13. Fralux Perfume cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào ngoại trừ các công ty và bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng cho quý khách đã mua tại Fralux Perfume. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên Fralux Perfume quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

 • Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó
 • Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách
 • Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.
 • Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.