Kiếm tiền dễ ợt: Làm Đối tác Bán nước hoa của Fralux Perfume

kiem tien de ot lam doi tac ban nuoc hoa cua fralux perfume f

Nhận +10% tiền hoa hồng ngay khi bạn giới thiệu được một khách hàng mua nước hoa tại Fralux Perfume. Dành cho tất cả mọi người! Không áp doanh số! Không cần mua sản phẩm! Không phí hội viên! Đăng ký đơn giản – Nhận tiền nhanh chóng từ một Đại lý nước hoa uy tín.

3 Quyền lợi lớn khi trở thành Đối tác Bán nước hoa của Fralux Perfume

1) Hoa hồng: liên hệ mail, doanh số càng cao, hoa hồng càng nhiều.

Xem chi tiết tại đây!

Tiền hoa hồng có 4 cấp độ dựa trên doanh số của đối tác:

Hoa hồng được tính dựa trên giá bán của sản phẩm tại thời điểm khách mua hàng (và mức chiết khấu của đối tác dành cho họ trong code riêng của đối tác), bao gồm cả giá khuyến mãi trong các chương trình hiện hành chung của Fralux Perfume.

Cách tính: Giá mua sản phẩm x (Hoa hồng của đối tác – Chiết khấu cho khách)

Ví dụ: Sản phẩm A giá gốc 2.200.000 đồng, khách mua khi đang giảm giá còn 2.000.000 đồng, tiền hoa hồng 10%, đối tác chiết khấu cho khách 5%, sẽ = 2.000.000 x (10% – 5%) = 100.000 đồng.

2) Được mua sản phẩm với giá ưu đãi KHỦNG tại Fralux Perfume mỗi năm, doanh số càng cao, được mua càng nhiều.

Xem chi tiết tại đây!

Mỗi năm, đối tác sẽ có 1 lượt mua hàng giảm KHỦNG, có thể nhượng quyền sử dụng hoặc bán lại cho khách hàng của mình:

 • Đối tác Cấp 1 và Cấp 2: 1 lượt/năm
 • Đối tác Cấp 3: 2 lượt/năm
 • Đối tác Cấp 4: 3+ lượt/năm

Liên hệ mail lienhe@fraluxperfume.com để biết thêm chi tiết!

3) Nhận tiền sau 30 ngày khi mỗi khách được giới thiệu hoàn tất thanh toán cho Fralux Perfume. Không cần đạt doanh số.

Xem chi tiết tại đây!

Mỗi đối tác sẽ được cấp một code duy nhất, đối tác sẽ cung cấp code này cho khách của mình để khách tự mua sản phẩm. Mức giảm của code sẽ do đối tác thỏa thuận với Fralux Perfume, nếu không sẽ mặc định là 0%.

Sau khi Fralux Perfume nhận được tiền thanh toán sản phẩm, đối tác sẽ được trả tiền hoa hồng sau 30 ngày (có thể cộng dồn để tránh mất phí chuyển khoản). Tiền hoa hồng đối tác nhận được căn cứ theo Cấp độ và mức chiết khấu của code mà đối tác cấp cho khách.

Ví dụ: đối tác nhận Hoa hồng 10%, cung cấp cho khách code chiết khấu giảm 5%, như vậy, tiền hoa hồng mà đối tác nhận được là 5% giá trị của sản phẩm khi bán. Mức chiết khấu này không được cao hơn mức hưởng hoa hồng của đối tác.


Lưu ý: Quý đối tác yêu cầu nhận tiền hoa hồng khi chưa đạt mốc 1 triệu đồng sẽ phải chịu phí chuyển khoản mà các ngân hàng quy định. Đối tác nhận tiền qua Momo sẽ được miễn phí.

Fralux Perfume mang đến cho bạn cơ hội Kinh doanh nước hoa danh tiếng như Creed, Jo Malone, Roja... chính hãng 100%

Đối tác bán nước hoa của Fralux Perfume sẽ nhận được chiết khấu – hoa hồng rất cao, có nhiều dòng nước hoa ăn khách, thương hiệu lớn thế giới, điển hình như Creed

Cách trở thành đối tác bán nước hoa tại Fralux Perfume

Sau khi trở thành đối tác của Fralux Perfume, mỗi đối tác sẽ được cấp 1 code duy nhất có thông tin của đối tác và mức chiết khấu (tùy chọn) của đối tác dành cho khách hàng, mức chiết khấu này không được cao hơn mức hưởng hoa hồng của đối tác.

Yêu cầu cho đối tác

1) Cung cấp chính xác tài khoản Ngân hàng tại Việt Nam hoặc tài khoản Momo để nhận tiền hoa hồng:

 • Sai thông tin tài khoản nhận tiền, Fralux Perfume sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Phí chuyển khoản (nếu có) do đối tác chịu nếu số tiền chuyển khoản dưới 1 triệu đồng.

2) Phía đối tác phải yêu cầu khách cung cấp code của đối tác trong khi thanh toán để Fralux Perfume ghi nhận thông tin người giới thiệu. Fralux Perfume không chấp nhận trường hợp khách bổ sung code sau đó. Mỗi khách hàng chỉ được phép có 1 người giới thiệu.

3) Thỏa thuận với Fralux Perfume % chiết khấu cho khách khi mua, để đưa thông tin vào code của đối tác, mức chiết khấu này không được cao hơn mức hưởng hoa hồng của đối tác.

4) (Không bắt buộc) Nếu việc mua bán thông qua đối tác mà không diễn ra trực tiếp với Fralux Perfume, quý đối tác nên cung cấp thông tin khách hàng để Fralux Perfume tăng thêm %hoa hồng (thỏa thuận)phục vụ bảo hành-đổi trả-chăm sóc tốt hơn (miễn phí giao hàng cho đơn trên 500.000 đồng, quà tặng sinh nhật, tư vấn sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật…). Nếu quý khách có nhu cầu mua nước hoa giá sỉ (bao gồm có hoặc không có nhận diện thương hiệu của Fralux Perfume, hãy tham khảo tại đây: https://fraluxperfume.com/dai-ly-nuoc-hoa-gia-si-chinh-hang-100-chi-can-dat-tu-3-chai.html)

Quy định thanh toán Hoa hồng

Bao gồm khi xảy ra trường hợp đổi-trả sản phẩm

1) Khách mua yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán được xem là giới thiệu giao dịch không thành công, quý đối tác sẽ không được nhận tiền hoa hồng cho trường hợp này.

2) Khách yêu cầu đổi sản phẩm thấp/cao tiền hơn so với sản phẩm ban đầu đã mua, quý đối tác vẫn nhận được tiền hoa hồng căn cứ theo sản phẩm đầu tiên mà khách mua.

3) Trong vòng 6 tháng, nếu đối tác có hơn 2 trường hợp khách được giới thiệu trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ khi khách thanh toán, khi lỗi không thuộc về Fralux Perfume, Fralux Perfume sẽ ngừng hợp tác. Đây là quy định không cho phép khách trả hàng của Fralux Perfume (xem thêm Bảo HànhĐổi Trả), mong quý đối tác thông cảm.

Bảo Hành – Đổi Trả sản phẩm nước hoa tại Fralux Perfume

Đối với các sản phẩm được bán bởi Fralux Perfume thông qua giới thiệu của đối tác, Fralux Perfume áp dụng chế độ Bảo HànhĐổi Trả như khách thông thường, tham khảo tại đây.

Tuy nhiên, để khách hàng của quý đối tác có thể đến trực tiếp Fralux để bảo hành đổi trả (không phải thông qua quý đối tác), quý đối tác nên cung cấp thông tin khách cho Fralux Perfume để tăng thêm %hoa hồng (thỏa thuận)phục vụ bảo hành-đổi trả-chăm sóc tốt hơn (miễn phí giao hàng cho đơn trên 500.000 đồng, quà tặng sinh nhật, tư vấn sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật…)

Dành cho đối tác muốn mua nước hoa giá sỉ (đặt hàng tối thiểu 3 chai)

Ngoài việc hợp tác bán nước hoa, Fralux Perfume còn là đại lý nước hoa chính hãng. Kho hàng hiện có hơn 100+ thương hiệu nước hoa danh tiếng.

Để tiếp cận nguồn hàng nước hoa giá sỉ, quý khách cần đặt ít nhất 3 chai, liên hệ 0916 890 628 hoặc chi tiết xem tại: https://fraluxperfume.com/dai-ly-nuoc-hoa-gia-si-chinh-hang-100-chi-can-dat-tu-3-chai.html

Xem kho sản phẩm

Dành cho đối tác muốn kinh doanh hình thức Drop Shipping

Fralux Perfume chấp nhận đối tác dưới hình thức Drop Shipping, với mức hoa hồng và yêu cầu, quy định như đối tác thông thường (xem lại tại đây).

Quý đối tác muốn làm bao bì riêng, vui lòng liên hệ 0916 890 628 (có phí làm nhận diện thương hiệu, in bao bì…), mặc định, bao bì sẽ có nhận diện thương hiệu của Fralux.

Tư vấn thêm - Gửi mail cho chúng tôi

  Thời gian trả lời email thường từ 2-5 ngày làm việc. Vui lòng chờ đợi hoặc liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ trực tiếp:

  Email lienhe@fraluxperfume.com
  Tổng đài 0845 722 799
  Fanpage https://www.facebook.com/FraluxPerfume

  Add Your Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.